Nóng hổi vừa thổi vừa ăn với lẩu giao tận nơi TP Hồ Chí Minh

Loading...
Loading...

Chưa bao giờ việc thưởng thức một nồi lẩu nhà làm, nóng hổi vừa thổi vừa ăn lại dễ dàng đến như thế với dịch vụ lẩu giao tận nơi tại TP Hồ Chí Minh. Không cần vào bếp mà vẫn có món ngon thưởng thức, bạn đã trải nghiệm lần nào chưa?

Nồi lẩu giao tận nơi tại gia 5 in 1

Có mặt tại các thành phố lớn chưa lâu, nhưng Sạch – Tươi – Dinh dưỡng – Tiện dụng – Tiết kiệm là 5 tính từ dành riêng cho món lẩu giao tận nơi tại TP Hồ Chí Minh. Để buổi gặp mặt bạn bè, tiếp khách quý, hay nhằm nâng cấp bữa trưa công sở trở nên tiện dụng hơn bạn có thể đổi món với món lẩu hấp dẫn mà không cần phải vào bếp. Với dịch vụ ship lẩu tận nhà, chưa bao giờ bữa ăn của bạn lại trở nên tiện dụng như thế.

Hiện tại, Thực phẩm chất lượng Úc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp Lẩu giao tận nhà Tp.HCM với mức giá cạnh tranh và chất lượng bật nhất thành phố. Vào một ngày đẹp trời bạn cảm thấy “thèm” lẩu, hãy nhấc máy gọi vào hotline 01223 777 888 để được Thực phẩm chất lượng Úc – Ship lẩu tận nhà. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn món ăn ngon, bổ dưỡng, đạt chuẩn quốc tế. Món ngon sẽ được giao tận nơi trong vòng 90 phút đặt hàng.

Có mặt tại các thành phố lớn chưa lâu, nhưng Sạch – Tươi – Dinh dưỡng – Tiện dụng – Tiết kiệm là 5 tính từ dành riêng cho món lẩu giao tận nơi tại TP Hồ Chí Minh.Một phần lẫu thái Kingfish ngon được Thực phẩm chất lượng Úc hỗ trợ đầy đủ: bếp, cồn, chén, đĩa, bao tay thực phẩm. Phần lẩu được chuẩn bị tươm tất, đóng gói cẩn thận bao gồm túi đầu cá Kingfish, túi nước lẩu, Thịt cá Kingfish cùng bún và rau ăn kèm. Ngon từ nguồn nguyên liệu tươi, sạch được nhập khẩu từ Úc. Thoải mái, tiện dụng từ tác phong phục vụ chuyên nghiệp, Lẩu giao tận nhà Tp.HCM là lựa chọn thích hợp cho những ngày “chán cơm thèm lẩu”.

Lẩu giao tận nhà Tp.HCM – Nồi lẩu đạt chuẩn quốc tế

Hiện tại, Thực phẩm chất lượng Úc đang cung cấp 2 dòng lẩu với hương vị đặc trưng được người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là lẩu Thái Kingfish và lẩu mắm Kingfish.

Kingfish là loài cá sinh sống tại vùng biển sâu nước Úc. Cá được đánh bắt bắt và đông lạnh trực tiếp trên tàu với nhiệt độ từ -18 độ C đến – 60 độ C không sử dụng chất bảo quản. Đây là loài cá tươi có hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt cá ngọt, săn chắc, hương vị tuyệt vời. Cá Kingfish là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Úc và được phép xuất khẩu toàn cầu.

Kết hợp cá Kingfish với nước dùng lẩu hương vị đặc của Việt Nam, Thực phẩm chất lượng Úc đã cho ra đời món lẩu thơm ngon lạ mà quen, quen mà lạ. Để giữ được vị ngọt của cá và tăng thêm hương vị cho nồi lẩu bạn sẽ dùng, nước dùng của lẩu được chế bằng nước xương nguyên chất. 100% sản phẩm được làm tươi mới trong ngày, không sử dụng hóa chất.

Giá lẩu giao tận nơi tại TP Hồ Chí Minh

Hiện Thực phẩm chất lượng Úc có 2 size và mức giá phù hợp với nhu cầu:

– Lẩu Kingfish nhỏ (4-6 người): 249.000Đ/lẩu.

– Lẩu  Kingfish lớn (8-10 người): 490.000Đ/lẩu

Hãy yên tâm: Chúng tôi cung cấp bộ nồi, bếp cồn, vá dùng lẩu hoàn toàn miễn phí để việc thưởng thức lẩu của bạn trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn. Hoàn toàn không phát sinh chi phí.
Chẳng cần phải tốn thời gian chuẩn bị và nấu nướng, chỉ cần gọi 01223 777 888 và đặt hàng, J&T sẽ nhanh chóng mang Lẩu Kingfish thơm ngon đầy dinh dưỡng đến cho bạn với dịch vụ lẩu giao tận nơi tại TP Hồ Chí Minh.

Loading...